Chế độ về ăn uống, vitamin và chất khoáng cải thiện chiều cao

13 Tháng Một, 2017

Một số tuyệt chiêu mà để cải thiện chiều cao nhanh chóng nhất và an toàn cho namnữnhững lứa tuổi. Từ đó trả lời cho câu hỏi làm thế nào để tăng chiều cao.

1.ẲN uống điều độ

Một chế độ ăn uống được cân bằng với nhiều dưỡng chất sẽ giúp cho mọi người tăng trưởng được chiều cao một cách hiệu quả và lại khỏe mạnh. Điều này có nghĩa là chúng ta phải hạn chế về việc ăn bánh ngọt, hay uống nước có ga, ăn pizza và chúng ta phải ăn nhiều xà-lách, hay ngũ cốc nguyên hạt, cá. Nếu như chúng ta gặp phải rắc rối trong việc mọi người ăn những loại thức ăn này, bạn hãy tìm một số công thức nấu ăn khác nhau và những cach tang chieu cao phối hợp thức ănbạn thích nhất.

Chất đạm sẽ giúp cho cơ thể mọi người khỏe mạnh, cải thiện được vóc dáng, xương, và cơ bắp và xương sụn. Vì thế việc bạn hấp thụ chất dinh dưỡng từ nhóm thức ăn giàu chất đạm là một trong những yếu tố quan trọng trong việc mọi người tối đa hóa chiều cao. Lượng chất đạm cần thiết phải phụ thuộc tùy vào độ tuổi, và giới tính và vào chế độ tập thể dục-thể thao của riêng mỗi người chúng ta.

– Nữ 9-18 tuổi: từ 5 ounce/ngày.

– Nam 9-13 tuổi: từ 5 ounce/ngày

– Nam 14-18 tuổi:từ 6.5 ounce/ngày

2. Cung cấp cho cơ thể bạn đủ lượng vitamin D

Vitamin D sẽ hỗ trợ bạn cải thiện xương chắc khỏe và sẽ bỗ trợ trẻ nhỏ cải thiện được cơ bắp khỏe mạnh. Sự thiếu hụt về vitamin D dẫn đến còi xương và có thể tăng cân.

3. Cung cấp chất kẽm cho cơ thể

Dù chưa có một kết luận chính thức nhưng một vài thí nghiệm về khoa học đã chỉ ra rằng sự thiếu hụt về chất kẽm có thể sẽ dẫn đến việc còi xương. bạn hãy nên cung cấp đủ chất kẽm cho cơ thể mọi người để giảm thiểu được khả năng đó. một số thực phẩm giàu chất kẽm như là: Hải sản, đặc biệt là ốc, hay sò, cua và tôm,…

Tiếp tục nào: phuong phap tang chieu cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *