TOP Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt 2017

16 Tháng Một, 2017

Chào các chuyên gia! Núm vú bị tụt khiến tôi gặp phải tất cả khó khăn trong đời sống cũng như việc cho con bú. Tôi có xem qua và được biết hiện nay có kỹ thuật kéo núm vú bị tụt tại BVTM KIM rất hiệu quả. Tôi muốn tiến hành thế nhưng còn e sợ không biết giá cả kéo núm vú bị tụt tại Bệnh trung tâm thẩm mỹ KIM là bao nhiêu? kỹ thuật tiến hành phương pháp này có quá phức tạp không? Mong chuyên gia sớm cho tôi câu giải đáp. Tôi cảm ơn!

Cảm ơn ban đã xem xét kĩ và gửi câu hỏi tới BVTM KIM chúng tôi. Về câu hỏi: “giá cả kéo núm vú bị tụ hết bao nhiêu tiền?” của bạn các chuyên gia xin được cho lời khuyên như sau:

Quá trình kéo núm vú tụt chi tiết, cụ thể tại bệnh thẩm mỹ viện Hàn Quốc

Bây giờ, Bệnh viện thẩm mỹ KIM là 1 trong những trung tâm hiệu quả thực hiện thẩm mỹ kéo tụt đầu vú thành công bằng kỹ thuật tiên tiến nhất với liệu trình đạt tiêu chuẩn hoàn toàn. Sau khoảng từ 40 – 70 phút thực hiện thẩm mỹ, đầu ti của bạn sẽ được kéo ra theo tỷ lệ đã xác định từ trước, tính thẩm mỹ cao, kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm Dụng cụ kéo núm vú – giải pháp “cứu” núm vú bị tụt – ngắn – dẹp và phẳng

Kéo núm vú là 1 trong những giải pháp làm đẹp đặc thù dành riêng cho những tình trạng phái yếu phụ nữ có núm vú bị tụt vào trong ở mọi mức độ:

– Mức độ nặng: tình trạng núm vú bị tụt sâu tuyệt đối cũng phải thực hiện phẫu thuật mới kéo lại được núm vú.

– Chất lượng nặng hơn: Những tình trạng núm vú được kéo ra thế nhưng lại bị tụt vào, cần phải tiến hành phẫu thuật

– Chỉ số nhẹ: Núm vú tụt vào trong có thể kéo ra một lần và giữ nguyên vị trí, không cần phải thực hiện phẫu thuật

Phương pháp tiến hành kéo tụt núm vú

Kéo tụt núm vú kỹ thuật tiên tiến tại Bệnh trung tâm thẩm mỹ KIM là 1 trong những biện pháp chăm sóc sắc vẻ đẹp hơi đơn giản. Đây thực chất là một cuộc tiểu phẫu nhỏ. Để quy trình thẩm mỹ được thực hiện thuật lợi, bạn cần được chuyên gia thăm khám để quyết định chính xác tình trạng và mức độ tụt của núm vú. Tìm hiểu thêm phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không và có bị sẹo không?

Trong tình trạng núm vú của bạn bị tụt và có khả năng kéo lên mà không tụt lại, chuyên gia sẽ không thực hiện giải phẫu mà chỉ một vài bước nhỏ để làm cho biến đổi hiện tượng núm vú tụt của bạn. chi tiết như sau:

– Trước nhất, các bác sĩ sẽ điều trị để nắm bắt được hiện tượng, tiêu chuẩn tụt của núm vú và tư vấn biện pháp giải quyết phù hợp, tốt nhất đáng tin, tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho khách hàng. bác sĩ sẽ giải thích về tiến trình, các bước thực hành kéo núm vú tụt để quý khách nắm được cũng như yên tâm thực hiện làm đẹp.

– Là một phẫu thuật nhỏ nhỏ nên trước khi tiến hành, Y bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ để tạo cảm giác thoải mái cho bạn trong suốt liệu trình

– Tiến hành kéo tụt núm vú: Chuyên gia sẽ thực hiện một đường rạch ngay sát chân vú, tăng cường đầu vú bị tụt, đồng thời tích hợp loại bỏ các mô xơ, dính ngay dưới chân núm vú. sau đấy, chuyên gia sẽ tiến hành những đường cân ngang dưới chân núm vú. Những đường cân này có hiệu quả nâng giảm thiểu, khiến cho núm vú không bị tụt trở lại. Nếu trong hiện tượng vấn đề đầu vú của bạn bị tụt ở mức độ nặng, các đường cân núm vú sẽ được tạo theo hình chữ thập.

Tại Bệnh trung tâm thẩm mỹ KIM, bạn sẽ được chúng tôi thực hành phương pháp nâng núm vú bị tụt tại bệnh viện để cam kết đúng các các bước phương pháp, an toàn hoàn toàn với sự hỡ trợ tích cực từ trang thiết bị máy móc tân tiến nhất.

Kéo núm vú bị tụt tại KIM sẽ cho kết quả duy trì lâu dài, hoàn toàn không tác động đến tuyến sữa vì không xâm lấn, không đụng chạm đến mao mạch nên cũng sẽ không làm tác động đến cảm giác của bầu ngực. Núm vú được kéo lên với mức độ nhô vừa phải, tính thẩm mỹ cao, cải thiện được chức năng làm mẹ và cho bạn sự không còn tự tin hơn trong cuộc sống.

“Bệnh thẩm mỹ viện Hàn Quốc với kỹ thuật kéo núm vú tụt tiên tiến, chuẩn Hàn cùng ê kip thực hành giỏi sẽ giúp núm vú nhô cao cân xứng, tự nhiên, giữ nguyên cảm giác và không bị tụt trở lại. Mọi băn khoăn cần được trả lời, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 6899 để được tham vấn cụ thể nhất nhé.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *