Những bước chăm sóc da mặt cơ bản trước khi đi ngủ

30 Tháng Tám, 2016

Đừng đợi đến cuối tuần mới chăm sóc da mặt, nếu bạn không muốn da của mình bị lão hóa sớm. Hãy làm chúng mỗi ngày trước khi đi ngủ theo những bức sau đây nhé!

Transino Whitening 240 Viên - Trị Nám Tàn Nhang Đốm Nâu Hiệu Quả

(nguồn: internet) 

Bước 1: Tẩy trang

Tẩy trang là một bước rất quan trọng trong chăm sóc da mặt hằng ngày. Dù bạn không sử dụng các sản phẩm trang điểm, bạn vẫn có thể lấy nước tẩy trang để làm sạch da mặt sau khi đã dùng kem chống nắng và các sản phẩm chăm sóc cho da khác.

Bí quyết trẻ lâu là nhờ bổ sung hàng ngày tinh chất nhau thai heo dr select

Với những phần trang điểm khác nhau, bạn cần nên dùng các loại nước tẩy trang chuyên biệt cho những vùng da trang điểm, bao gồm nước tẩy trang cho vùng mắt, vùng môi, vùng da mặt. Bước tẩy trang sẽ lấy đi hết các kem, phấn, son trang điểm làm cho lỗ chân lông được thông thoáng và ngăn mụn.

Bước 2: Rửa mặt

Kết quả hình ảnh cho Rửa mặt

(nguồn: internet) 

Bạn nên rửa mặt bằng nước ấm vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nó sẽ giúp lỗ chân lông mở ra để làm sạch các bụi bẩn, phấn trang điểm và làm sạch mụn cám, mụn đầu trắng hay mụn đầu đen trên da. Tùy vào loại da mà bạn nên chọn sản phẩm rửa mặt phù hợp sẽ giúp da sạch và không bị tổn thương về lâu dài.

Giới thiệu thuốc trị nám da hiệu quả nhất thuốc trắng da Transino

Nếu da của bạn bị mụn, bạn cần nên sử dụng thêm sản phẩm chữa và ngăn ngừa mụn ngay sau khi rửa mặt.

Bước 3: Bôi toner

Toner sẽ giúp lỗ chân lông mở trên da se khít lại ngay sau lúc bạn rửa mặt. Ngoài ra, nhiều loại toner có những dưỡng chất dưỡng da và làm trắng cũng đem lại hiệu quả chăm sóc da cho bạn tốt hơn. Hãy tìm hiểu các loại toner khác nhau và dùng loại toner đáp ứng được các nhu cầu mà da bạn cần.

Bước 4: Bôi kem dưỡng ẩm

Sau bước đã làm se khít lỗ  chân lông bằng toner, bạn nên bôi kem dưỡng ẩm lên da ngay để cân bằng độ pH của da, còn để dưỡng da và giúp da không bị khô ráp do thiếu ẩm sau khi đã rửa mặt bằng nước ấm.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Bước 5: Bôi sáp chống nẻ môi

Ngoài phần ở da mặt, bạn cũng nên dưỡng ẩm cho môi bằng sáp chống nẻ môi, đặc biệt là những ai bị nẻ môi nặng vào trời mùa đông.

Bước 6: Đắp mặt nạ dưỡng da ban đêm

Kết quả hình ảnh cho Đắp mặt nạ dưỡng da ban đêm

(nguồn: internet) 

Cuối cùng, bạn đừng quên đắp mặt nạ dưỡng da vào ban đêm. Buổi tối là thời gian lý tưởng nhất để bạn da thư giãn. Mặt nạ dưỡng da cũng sẽ giúp da của bạn được bổ sung độ ẩm sau khi cả ngày bạn làm việc ngoài trời hoặc là làm việc trong phòng có điều hòa.

Ngoài những bước chăm sóc da cơ bản trước khi đi ngủ như trên, bạn cũng đừng quên chăm sóc vùng da ở cổ, vùng da bị mụn riêng biệt và vùng da ở mắt nếu bạn làm việc nhiều với máy tính hoặc với các con số.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *